19:08 EDT Thứ sáu, 24/10/2014

Trang nhất » Tin Tức » Thông Báo Mới

Kế hoạch Giao lưu học sinh tiểu học

Thứ năm - 09/01/2014 02:29
Tổ chức “Ngày hội giao lưu học sinh tiểu học” Vòng trường Năm học 2013 - 2014
                PHÒNG GD&ĐT TAM NÔNG                                                          CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Trình duyệt của bạn có thể không hỗ trợ hiển thị hình này.Trình duyệt của bạn có thể không hỗ trợ hiển thị hình này.               TRƯỜNG TH TRÀM CHIM 3                                                                    Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
                       Số:    /KH-THTC3                                                                         Tràm Chim,  ngày 07 tháng 01  năm 2014

Tổ chức “Ngày hội giao lưu học sinh tiểu học” Vòng trường
 Năm học 2013 - 2014

Căn cứ theo công văn số 34/HD-PGDĐT.TH, ngày 21/08/2013 của Phòng giáo dục và đào tạo Tam Nông về việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn cấp tiểu học huyện Tam Nông năm học 2013-2014;
Để chuẩn bị tốt  cho ngày hội giao lưu học sinh tiểu học cấp huyện năm học 2013-2014. Hiệu trưởng trường Tiểu học Tràm Chim 3, xây dựng kế hoạch tổ chức “Ngày hội giao lưu học sinh tiểu học” cấp trường  cụ thể như sau :
I/. Mục đích, yêu cầu :
- Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.
- Tạo sân chơi bổ ích cho học sinh. Học sinh được củng cố và hiểu biết thêm một số kiến thức kĩ năng qua Ngày hội giao lưu.
II/ . Đối tượng, thời gian dự thi :
       1- Đối tượng tham gia:
 - Học sinh lớp 5  năm học 2013- 2014 ( đúng độ tuổi) có học lực Khá- Giỏi.
- Chỉ tiêu:   Mỗi lớp chọn từ 10 học sinh trở lên.
       2- Thời gian:
             - Thời gian thi : 7 giờ 30  phút,  ngày  20/02/2014
III/. Nội dung – Hình thức dự thi : gồm 2 nội dung
1.      Giao lưu kiến thức:
Các môn Toán, Tiếng Việt, Lịch sử & Địa lí ( trong chương trình giáo dục tiểu học, lưu ý có câu hỏi về di tích lịch sử địa phương)
Hình thức tổ chức : rung chuông vàng, số lượng câu hỏi khoảng 30 câu. Mỗi câu trả lời đúng đạt 1 điểm, căn cứ vào số điểm xét khen thưởng.
Số lượng học sinh tham gia : Tất cả học sinh được tham gia.
2. Chữ tốt :
Hình thức tổ chức : Học sinh thể hiện cá nhân. Học sinh nhận 1 văn bản có chỗ bị lỗi chính tả hoặc lỗi dấu câu, lỗi trình bày, học sinh viết lại đoạn văn bản đó cho đúng, đẹp, đảm bảo tốc độ theo chuẩn Kiến thức – Kĩ năng.
 Số lượng học sinh tham gia : Tất cả học sinh được tham gia
Thời gian thi: Khoảng 15 đến 20 phút.
IV. Kinh phí - Cơ cấu giải thưởng :
            - Trường sẽ chi kinh phí tổ chức Ngày hội giao lưu cấp trường theo quy định.
 - Ban tổ chức sẽ xét khen thưởng cá nhân có số điểm trung bình cộng 2 phần thi cao nhất: 01 giải nhất + 01 giải nhì + 01 giải ba và các giải khuyến khích. ( 7 giải)
V . Chuẩn bị :
- Khối trưởng tổng hợp và nộp danh sách học sinh về bộ phận chuyên môn địa chỉ: ngocdungtc3.hm@gmail.com ( Cô Dung) qua mail kèm văn bản:  chậm nhất ngày 20/01/2014 (theo mẫu đính kèm- excel).
TT Họ và tên học sinh Nữ Năm sinh Lớp Xếp  loại GD
Hạnh kiểm Học lực

* Học sinh chuẩn bị khi thi:
- Bảng con và phấn  để học sinh thi giao lưu kiến thức.
- Bút mực để học sinh thi viết chữ tốt.
Trên  đây là kế hoạch tổ chức “ Ngày hội giao lưu học sinh tiểu học” cấp trường năm học 2013 - 2014 của trường Tiểu học Tràm Chim 3. Đề nghị các giáo viên chủ nhiệm của các lớp tham gia triển khai đến toàn thể học sinh trong lớp, chuẩn bị số lượng tham gia và bồi dưỡng cho các em dự thi để đạt kết quả tốt.

Nơi nhận                                                                                          HIỆU TRƯỞNG
- Bộ phận CM  ( thực hiện)
- KT ( thực hiện)
- Lưu VT-THTC3